แหล่งซื้อของออนไลน์

Mercari
เว็บตลาดนัดขายของมือสองออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น มีสินค้าทุกหมวดหมู่ไม่ว่าจะเป็น สินค้าแบรนด์เนม แฟชั่น ของสะสม เครื่องสำอาง สินค้าในชีวิตประจำวัน
Amazon JP
Market Place แหล่งรวมสินค้าจากร้านค้าหลากหลาย ต้นตำรับจากอเมริกา มีสินค้าทุกหมวดหมู่ โดยเฉพาะหนังสือมีเยอะมาก แถมใช้งานง่ายสามารถเปลี่ยนเมนูเป็นภาษาอังกฤษได้
Rakuten
Market Place สัญชาติญี่ปุ่นที่สร้างชื่อไกลไปทั่วโลก แหล่งรวมร้านค้าทั่วญี่ปุ่น เรียกได้ว่าไม่ว่าจะร้านเล็กร้านใหญ่ก็มีสาขามาตั้งออนไลน์ใน Rakuten ทั้งนั้น จะเรียกได้ว่านี่คือแหล่งรวมร้านค้าที่ใหญ่ที่สุดเลยก็ว่าได้!
Yahoo Auction
แหล่งประมูลสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นของแบรนด์เนม ฟิกเกอร์ ตุ๊กตา ของสะสม นาฬิกา ไม้กอล์ฟ เบ็ดคกปลา ฯลฯ สามารถหาประมูลได้จากเว็บนี้
Mandarake
แหล่งรวมของเล่น ของสะสมสายอนิเมชื่อดัง ที่มีร้านสาขาอยู่ทั่วญี่ปุ่น ร้านนี้มีชื่อเสียงเรื่องของเก่าๆ แรร์ๆ ใครหาของเล่นสะสมรุ่นเก่าๆ อย่าพลาดเว็บนี้เชียว
Yahoo Shopping
Market Place ชื่อดังอีก 1 เจ้าที่มักจะเป็นตัวเลือกแรกๆเวลาต้องการหาสินค้าต่างๆ มีสินค้าจากร้านหลากหลาย หลากแบรนด์ หลากหมวดหมู่
Suruga-ya
แหล่งรวมของเล่น ของสะสมสายอนิเม ไอดอล ชื่อดัง มีสาขาทั่วญี่ปุ่น มีจุดเด่นที่มีของใหม่อัพเดทตลอด ไม่ว่าจะเป็น เกม หนังสือ DVD CD ฟิกเกอร์ นิยาย BL ต่างๆ
Jump Shop Online
เว็บไซต์จากนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ชื่อดังอย่างโชเน็นจัมพ์ ผู้ผลิตการ์ตูนชื่อก้องโลก ไม่ว่าจะเป็น Dragonball OnePiece DemonSlayer SlamDunk และอื่นๆอีกมากมาย เว็บนี้จะเป็นแหล่งรวมของสะสมจากมังงะและอนิเมในเครือจัมพ์ ใครเป็นสาวกห้ามพลาด
DOD STORE
แบรนด์อุปกรณ์ตั้งแคมป์ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น เต็นท์ โต๊ะ เก้าอี้ เครื่องครัวต่างๆ ใครสายตั้งแคมป์ไม่น่าพลาดแบรนด์นี้
Premium Bandai
แหล่งช้อปของสะสมจากค่าย Bandai ส่วนใหญ่จะเป็น Character Goods จากภาพยนตร์ชื่อดัง เช่น Kamen Rider, Ultraman, Gundam, One Piece
Disney Store
Shop Disney อย่างเป็นทางการของญี่ปุ่น รวมสินค้า Character น่ารักๆ ของดิสนีย์ไว้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น ตุ๊กตา ของเล่น ของสะสม เครื่องใช้ในบ้าน แฟนคลับอย่าพลาดเชียว
LINE FRIENDS ONLINE STORE
ร้าน Official รวมสินค้า character น่ารักๆจาก LINE ประเทศญี่ปุ่น แอพแชทยอดฮิตที่เชื่อว่าคนไทยเราคุ้นเคยกับสติ๊กเกอร์ไลน์ดีอยู่แล้ว สินค้าเขาก็น่ารักน่าช็อปสุดๆ
Sanrio Online Shop
ร้านออนไลน์ official จาก Sanrio เจ้าของลิขสิทธิ์คาแรกเตอร์ยอดฮิตไม่ว่าจะเป็น Kitty, Cinnamonroll, Mymelody, Gudetama, LittleTwinStars, Kuromi และอื่นๆอีกมากมาย
Yodobashi
ห้างสรรพสินค้าชื่อดังที่มีสาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น ก็มีร้านค้าออนไลน์เช่นกัน รับประกันได้ของดีของแท้เหมือนไปซื้อในห้างเลย
7net shopping
Shopping online จาก 7eleven Japan นอกจากจะซื้อส่งไปที่บ้านได้แล้ว ยังมีตัวเลือกไปรับของที่ 7-11 ใกล้บ้าน(ในญี่ปุ่น) ได้ด้วยนะ
@cosme
แหล่งรวมเครื่องสำอางค์ สกินแคร์ชื่อดังแห่งญี่ปุ่น มีการจัดอันดับเครื่องสำอางประเภทต่างๆที่ได้รับการยอมรับไปทั่วญี่ปุ่นเลย ใครกำลังหาเครื่องสำอางแบรนด์ดัง ของแท้ ต้องจัด!
UNIQLO JP
คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้กันแล้วกับ UNIQLO แบรนด์ฟาสต์แฟชั่นชื่อดังแห่งญี่ปุ่น กับ official online shop ของ UNIQLO
Muji
แหล่งรวมเสื้อผ้า ของใช้ในบ้านและอื่นๆอีกมากมายสไตล์มูจิ ที่ออกแบบได้มีสไตล์ เน้นการรีไซเคิล และนโยบาย มูจิ หรือ ไม่มียี่ห้อ
GU ONLINE
เจ้าของเดียวกับ Uniqlo กับแบรนด์แฟชั่นที่มีกลุ่มตลาดสำหรับลูกค้าที่ต้องการของถูกคุณภาพดี คนไทยสายช้อปหลายคนหมดตัวกับแบรนด์นี้มานักต่อนักแล้ว
Matsumoto Kiyoshi
เชนร้านขายยาชื่อดังที่มีสาขาทั่วทั้งญี่ปุ่น มีสาขามาเปิดที่ไทยด้วยเช่นกัน นี่คือสาขาออนไลน์ของญี่ปุ่น
Nitori
ค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ในบ้านของญี่ปุ่น เป็นเครือเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น
Tower Record
ร้านขาย CD เพลงออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น นอกจาก CD แล้วยังมี DVD, BD, และสินค้าต่างๆอีกด้วย
Animate online
ร้าน Animate ร้านขายสินค้าเกี่ยวกับมังงะและอนิเมชื่อดังของญี่ปุ่น
Melon Books
ร้านขายโดจินที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น และมีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก
Toranoana
แหล่งรวมสินค้าโดจินที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น มีสาขาอยู่ที่อากิฮาบาระ
COSTCO WHOLESALE
ห้างขายส่งชื่อดังจากอเมริกา มาเปิดสาขาที่ญี่ปุ่นแล้ว
SNKRDUNK
แพลตฟอร์มซื้อขายรองเท้าและเครื่องแต่งกายอันดับ 1 ของญี่ปุ่น
Converse Online Store
ช้อปออนไลน์โดยตรงจากแบรนด์ Converse ประเทศญี่ปุ่น
minne Japan's largest handmade shopping
ตลาดสินค้าทำมือที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น ใครหาของ Hand-made น่ารักๆ ต้องเว็บนี้